Giới thiệu công ty

Công Ty CP TM & DV Đức Toàn là nhà phân phối chính thức chuyên cung cấp xi măng bao, xi măng xá và bê tông các loại cho các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, nhà máy, bến cảng, cầu cống, sân bay, công trình quân sự, trạm trộn bê tông … cũng như cung cấp cho các cửa hàng vật liệu xây dựng, đầu mối kinh doanh vật liệu xây dựng, xuất khẩu xi măng ra thị trường nước ngoài và nhiều đối tượng khác.

 

Công Ty CP TM và DV Đức Toàn tự hào là một trong những nhà Phân Phối chính đầu tiên với sản lượng bán ở top đầu của các nhãn hiệu xi măng Hà Tiên 1, Holcim, Nghi Sơn, Fico, Cẩm Phả, Lafarge, Hạ Long, Thăng Long trên thị trường Miền Nam. Tiền thân là DNTN TM Đức Toàn được thành lập năm 1992 chuyên doanh xi măng, chúng tôi đã thành lập Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Đức Toàn năm 2004 với những cổ đông lớn có năng lực, uy tín về phân phối, kinh doanh xi măng, vật liệu xây dựng, dịch vụ vận chuyển, kho bãi, bến cảng, bê tông thương phẩm… và nguồn tài chính dồi dào để hội nhập với xu thế phát triển của thị trường.


Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty CP TM và DV Đức Toàn đã thiết lập được mạng lưới cung cấp với hơn 600 khách hàng thân thiết trên toàn Miền Nam. Công ty chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm của mình từ Đà Nẵng đến Cà Mau vơi chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý trên cơ sở sản phẩm đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của các nhãn hiệu đã đăng ký mà chúng tôi cung cấp. Khối lượng cung cấp của chúng tôi hàng năm lên tới 500 nghìn tấn và dựa chủ yếu vào năng lực vận chuyển của chính công ty chúng tôi nên chúng tôi luôn có sự chủ động trong mọi tình huống cung cấp khi mật độ giao thông ngày càng tăng hiện nay. Trên cơ sở đội ngũ trên 60 xe lớn nhỏ vận chuyển xi măng bao, trên 10 xe bồn vận chuyển xi măng xá, 6 chiếc sà lan cỡ lớn, trên 10 chiếc ghe lớn nhỏ cùng với những hợp đồng thuê vận chuyển luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Các điểm giao nhận hàng thuận tiện từ các nhà máy chính, các bến cảng nằm ở những vị trí thuận tiện nhất cho việc cung cấp nhanh và ổn định.Xu thế của ngành xây dựng hiện nay khiến chúng tôi luôn luôn phải tim cách đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, hài lòng nhất, đảm bảo thời gian chính xác để phối hợp với các khâu thao tác của công trình xây dựng. Chúng tôi đã ký kết các hợp đồng phân phối cho các trạm trộn bê tông trên địa bàn rộng lớn từ TP.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, Bến Tre… với mạng lưới phủ khắp, vì thế mà cự ly từ các trạm trộn tới công trình xây dựng là gần nhất, giúp giảm chi phí và đảm bảo chất lượng bê tông. Chúng tôi cung cấp bê tông thương phẩm từ mác thấp đến mác cao cùng các đặc tính kỹ thuật cơ lý hóa phù hợp với yêu cầu công nghệ xây dựng hiện đại và luôn được kiểm soát chặt chẽ.

Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ với khả năng tốt nhất

Tin tức

ITA trở lại rổ VN30

Sau một năm bị loại do rơi vào diện cảnh báo, cổ phiếu ITA vừa được chọn vào VN30 trở lại trong kỳ I/2014. Danh mục mới lần này sẽ chính thức áp dụng từ ngày 27/1.